burningdrop

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với sàn market Kucoin, một trong những sàn tiền ảo lớn nhất thế giới. Khi tham gia Kucoin bạn sẽ nghe thấy về chương trình Burning Drop, vậy BurningDrop là gì? Làm thế nào để tham gia chương trình BurningDrop trên sàn Kucoin. Trong bài viết này HVTA sẽ hướng dẫn tham gia BurningDrop tại Kucoin để có thêm cơ hội gia tăng tài sản của mình.

BurningDrop là 1 chương trình diễn ra trên nền tảng Pool-X của sàn KuCoin cho phép người dùng tham gia stake/khóa 1 lượng token hay coin nhất định (thường là KCS,USDT, ETH) để nhận chia sẻ pool token dự án tương ứng theo tỉ lệ tài sản họ stake vào pool. Ngoài ra, ở trong quá trình stake, người tham gia có thể burning 1 loại token hay coin theo yêu cầu của chương trình để tăng hệ số nhân giúp tăng lượng token họ nhận được.

Staking là gì?

Staking là hành động giữ và khóa một lượng coin nhất định để nhận được phần thưởng từ chúng. Lượng coin này có thể được khóa trong ví hoặc các nút của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian. Phần thưởng sẽ dựa trên công sức người dùng đã bỏ ra bao gồm: lượng coin stake & thời lượng stake.

Proof of Stake là thuật toán đồng thuận trong Blockchain. Trong đó, những người tham gia sẽ stake coin (đặt cược coin) của họ vào mạng lưới Blockchain để xác thực giao dịch và tạo khối mới. Phần thưởng (gồm phần thưởng khối và phí giao dịch) sẽ được trao cho những người tham gia PoS để làm động lực cho các đóng góp của họ.

Giải thích thêm về Staking.

Hướng dẫn tham gia BurningDrop tại Kucoin

Để biết các chương trình mới trên Kucoin, các bạn có thể theo dõi thông tin chính thức tại: https://www.kucoin.com/news, bạn cũng có thể xem tại Pool-X: https://www.kucoin.com/earn

Như hiện tại, chương trình BurningDrop mới nhất của Kucoin là Forward: https://www.kucoin.com/earn/x-lockdrop

B1: Bạn cần nắm giữ ETH/KCS hoặc USDT để tham gia chương trình này.

B2: Bạn cần chuyển số tiền trong ví từ Kucoin sang Pool-x.

B3: Chờ thời gian diễn ra chương trình. Chương trình thường sẽ nhất nhanh hết slot, vì vậy bạn cần phải thao tác thật nhanh tay để dành lấy vị trí của mình.

Lưu ý Để tính giờ UTC sang giờ Việt Nam, bạn chỉ cần + 7 tiếng nhé.

Tùy theo từng chương trình sẽ có quy định thời gian stake và nhận token khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin trên Học viện Tiền Ảo được tổng hợp và chia sẻ với mục đích thiện chí, hướng dẫn và hỗ trợ góc nhìn cho nhà đầu tư. Bạn đọc xin lưu ý tự có trách nhiệm với bất cứ quyết định nào liên quan đến đầu tư.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.